Hiểu về ghế massage hạng thương gia

Ngày đăng 29/11/2021 20:07

Ghế massage hạng thương gia hay còn gọi là ghế massage cao cấp là loại ghế massage đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ bởi đây là loại ghế có giá tiền đắt nhất, lên đến hàng trăm triệu đồng; mà còn bởi loại ghế mày có những tính năng hiện đại, tiên tiến nhất; mang đến cho người dùng những liệu trình massage tuyệt vời với rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Ghế massage hạng thương gia có hệ thống con lăn thông minh, áp dụng công nghệ  4D nên có thể thực hiện massage không khác gì bàn tay của các chuyên viên massage chuyên nghiệp.

Như chúng ta đã biết, trong ghế massage thì hệ thống con lăn là bộ phận quan trọng nhất vì con lăn trực tiếp tác động và tiến hành massage cho cơ thể. Nếu như con lăn ở các ghế massage thông thường hoặc thế hệ cũ chỉ có con lăn công nghệ 3D, 2D hoạt động đơn giản và thô sơ; thì con lăn ở ghế massage cao cấp có sự khác biệt rất lớn.

Con lăn ghế massage hạng thương gia có thể di chuyển linh hoạt và mở rộng để tác động đến nhiều vị trí khác nhau, rộng và sâu vào bên trong cơ thể; không những vậy, con lăn công nghệ mới còn được gắn cảm biến để tự động quét cơ thể và xác định vị trí các huyệt đạo quan trọng để tác động.

Hiểu về ghế massage hạng thương gia

Bên cạnh con lăn là hệ thống túi khí thông minh có chức năng massage đồng thời cùng con lăn hoặc massage độc lập tùy nhu cầu người dùng. Ở ghế massage thương gia, hệ thống túi khí gồm hàng trăm túi khí lớn nhỏ thiết kế dọc thân ghế, có van điều khiển thông minh điều khiển hoạt động ép-nhả khiến người dùng giảm nhức mỏi rõ rệt, cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Nhờ vậy, sử dụng ghế massage sẽ giúp khí huyết lưu thông, cơ bắp thư giãn, thả lỏng; kích thích chức năng của lục phủ ngũ tạng đến các bộ phận cơ thể; tốt cho hệ tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn…; tăng cường thải độc cơ thể, nhanh chóng hồi phục năng lượng.

Ghế massage thương gia còn có tính năng nhiệt hồng ngoại để sưởi ấm cơ thể. Tính năng này không chỉ có giá trị khi thực hiện massage trong những ngày thời tiết lạnh giá, mà nhiệt nóng còn hỗ trợ làm giãn nở mạch máu, giúp khí huyết lưu thông; hỗ trợ tiêu tan mỡ thừa tích tụ dưới da, giúp cơ thể săn chắc, giữ gìn vóc dáng cân đối…

Chế độ massage vũ trụ cũng là một ưu điểm chỉ có ở ghế massage cao cấp. Đây là tính năng massage hiện đại, giúp người dùng cảm nhận như đang lơ lửng ở ngoài không gian vũ trụ, không có bất cứ áp lực nào lên cơ thể nên hoàn toàn thả lỏng và thoải mái. Chế độ massage này cũng đặc biệt tốt cho xương khớp, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả.

Không chỉ vậy, ghế massage hạng thương gia còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác như nghe nhạc tự động, có thể lựa chọn các bài massage nổi tiếng được cài đặt sẵn, có thể điều chỉnh độ dài chân ghế cho phù hợp với kích thước cơ thể người sử dụng…