Mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

Ngày đăng 06/03/2021 15:20

Ghế massage là công cụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích. Ghế massage có nhiều công dụng khác nhau như giúp hồi phục sức khỏe, phục hồi năng lượng đã tiêu hao; giúp thư giãn tinh thần, kích thích quá trình lưu thông máu, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, cân bằng lượng oxy trong não, giúp bạn bình tĩnh, phấn chấn hơn; giúp loại bỏ cảm giác đau mỏi, đau nhức sau khi tập luyện và hoạt động;  hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh, tăng cường hệ miễn dịch; tác động một cách trực tiếp đến chức năng co bóp của tim, giữ huyết áp luôn ổn định. 

Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chính và các tính năng có trên ghế massage mà bạn tự chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, theo như phân khúc giá cả ở thị trường nước ta, các mẫu ghế massage thường có giá dao động từ 30 - 100 triệu đồng. 

Phân khúc giá khoảng 30 triệu đồng: 

Ghế massage có giá 30 triệu đồng thường có những tính năng cơ bản nhất, chủ yếu là massage cơ bản, phù hợp với những người chỉ có nhu cầu massage đơn thuần. Ghế massage phân khúc này thường được gọi là ghế massage giá rẻ. Ghế thường là loại đã sử dụng, ghế do các showroom bán lại hoặc ghế chỉ có một tính năng massage duy nhất cho 1 vùng cơ thể. 

Mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

Ghế massage sử dụng con lăn đi theo chiều lên xuống khá nhịp nhàng, có động cơ rung, số lượng túi khí ít, không có tính năng nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực. Ghế chỉ có hiệu quả massage ở mức vừa phải, chưa thể bằng những sản phẩm có giá cao hơn. 

Phân khúc giá trên 30 đến khoảng 60 triệu đồng:

Ghế massage ở phân khúc này thường được gọi là ghế massage tầm trung, rất phổ biến ở thị trường Việt Nam. Ghế massage tầm trung có thêm 1 số tính năng hiện đại hơn, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng phổ thông. 

Ghế có thể massage toàn thân, có thêm chế độ massage hồng ngoại và nhiều túi khí. Con lăn có thể di chuyển rộng và linh hoạt hơn, kéo dài từ cổ đến mông…

Phân khúc giá trên 60 đến khoảng 80 triệu đồng:

Đây là giá của những chiếc ghế nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, ví dụ như của Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,..

Ghế massage phân khúc này được là ghế massage phổ thông, có thể tự điều chỉnh khoảng cách giữa 2 con lăn, có hệ thống massage hồng ngoại ở cả chân và lưng. Một điểm đặc biệt khác của ghế massage có giá tù 60-80 triệu đồng đó là chế độ massage không trọng lực, tay cầm và màn hình LCD để điều khiển.

Phân khúc giá trên 80 đến trên 100 triệu đồng:

Ghế massage loại này chính là ghế thuộc hàng cao cấp, đạt đến độ hoàn hảo về công nghệ, chất liệu cũng như kiểu dáng. Ghế massage 4D hiện đại, da cao cấp có độ bền cao, được tích hợp nhiều kiểu massage khác nhau…Đặc biệt công nghệ Body Scan có thể dò tìm tự động huyệt đạo trên cơ thể; có nhiều túi khí ở vai, gáy, tay, chân và mông; chế độ massage chuyên sâu vùng chân. 

Để trả lời cho câu hỏi mua ghế massage nào thì phù hợp, bạn cần nắm được điều kiện kinh tế của gia đình mình. Nếu gia đình bạn không có điều kiện để sắm những chiếc ghế đắt tiền, bạn có thể mua ghế massage phân khúc giá 30 triệu, 30-60 triệu vì ghế vẫn đủ thực hiện các yêu cầu về massage cơ bản nhất, đầy đủ tính năng cần thiết. Còn nếu bạn có đủ khả năng để chi trả, bạn có thể chọn ghế nhập khẩu hoặc ghế cao cấp để được hưởng trọn vẹn những tính năng hiện đại nhất.