Ghế massage hỗ trợ cải thiện sinh lý ở nam - nữ

Ngày đăng 23/02/2021 14:21

Có nhiều người nghĩ rằng yếu sinh lý là tình trạng chỉ xảy ra ở nam giới. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đây là hiện tượng có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Yếu sinh lý là tình trạng nam giới hoặc nữ giới giảm ham muốn tình dục hoặc không có khả năng duy trì hoạt động tình dục để đáp ứng nhu cầu sinh lý của vợ hoặc chồng.

Để điều trị yếu sinh lý, Đông y thường kết hợp giữa việc sử dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, các bài thuốc có nguồn gốc thảo dược và phương pháp massage, châm cứu hoặc bấm huyệt trị liệu. Nguyên lý điều trị yếu sinh lý của Đông y là bổ dương, ích khí, điều hòa sự hoạt động của phủ tạng, hỗ trợ chức năng hoạt động của thận, phòng ngừa chứng nhược dương,…

Một số huyệt vị được sử dụng trong điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới là:

- Huyệt Dũng tuyền có tác dụng phục hồi chính khí, hạ ấm hảo và định thần khí

- Huyệt Quan nguyên có tác dụng bổ khí, ích thận, tráng dương

- Huyệt Khí hải có tác dụng điều khí, ích nguyên, bổ thận

- Huyệt Thận du có tác dụng điều thận khí, kiện gân cốt

- Huyệt Mệnh môn có tác dụng cố tinh, bổ thận, bổ nguyên khí

Ghế massage hỗ trợ cải thiện sinh lý ở nam - nữ

Ngoài ra, trong khi quan hệ, nếu đối tác thở nhanh và toát mồ hôi là do phế hư. Lúc này có thể day bấm huyệt Phế du trong khoảng 1 – 2 phút để cải thiện tình trạng này.

Bên cạnh việc áp dụng phương pháp massage bấm huyệt theo y học cổ truyền phương Đông thì bạn cũng có thể sử dụng ghế massage toàn thân để cải thiện sinh lý. Bởi ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại với hệ thống con lăn di chuyển linh hoạt giúp mô phỏng cá thao tác massage một cách chính xác như bàn tay của con người. Hệ thống con lăn này còn được tích hợp chế độ Bodyscan giúp quét toàn bộ cơ thể người được trị liệu để xác định chính xác vị trí các huyệt vị cần được tác động, đem lại hiệu quả trị liệu rõ rệt.

Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, nguyên nhân chính gây ra tình trạng yếu sinh lý bắt nguồn từ thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh như lạm dụng chất kích thích như bia rượu, thuốc lá và ăn uống thiết khoa học. Do vậy, muốn cải thiện chức năng sinh lý một cách hiệu quả, trước tiên phải thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt, từ bỏ rượu bia và các chất kích thích, ăn uống cân bằng dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, cân bằng công việc để giảm căng thẳng tâm lý, thư giãn tinh thần, giải tỏa stress.

Sử dụng ghế massage từ lâu đã được biết đến là một phương pháp giúp loại bỏ căng thẳng, thư giãn tinh thần nhờ vào việc kích thích não bộ sản sinh ra các hormone tích cực như serotonin, endorphin giúp đem lại cảm giác hưng phấn cho người dùng. Đồng thời ghế massage cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, nhờ đó mà loại bỏ những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam – nữ.