Chọn ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng?

Ngày đăng 05/03/2021 15:12

Ghế massage toàn thân ngày càng trở thành một sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến tại thị trường Việt Nam khi thu nhập của người dân được tăng lên. Nhưng phần lớn các khách hàng vẫn chưa trang bị đầy đủ kiến thức về ghế massage toàn thân và gặp khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vậy làm thế nào có thể lựa chọn được một chiếc ghế massage phù hợp?

Trước hết, nhu cầu của con người rất đa dạng, mỗi người lại có một nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân là gì trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm nào để phù hợp nhất với bản thân.

Về mục đích sử dụng, nếu bạn chỉ mua ghế massage sử dụng cho bản thân và có nhu cầu thực hiện các động tác massage đơn giản thì không cần thiết phải mua các dòng ghế massage cao cấp từ 60 triệu đồng trở lên. Nhưng nếu bạn mua ghế massage sử dụng cho nhiều người trong gia đình thì nên lựa chọn các sản phẩm ghế massage toàn thân đa năng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Ngoài ra, nếu mua ghế cho người già thì bạn nên chú ý vào các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho việc massage phần lưng vì người cao tuổi thường bị đau nhức tại khu vực này. Trong khi đó, bà bầu lại thích sử dụng các sản phẩm ghế massage chân nhiều hơn. Đối với những người mua ghế massage để cho thuê thì dòng ghế massage tầm trung sẽ là những lựa chọn thích hợp nhất. Đây là các sản phẩm có nhiều tiện ích và giá cả hợp lý nên sẽ nhanh thu hồi vốn.

Chọn ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng?

Nếu lựa chọn ghế massage theo mức giá thì các dòng ghế massage hiện nay được chia thành 3 phân khúc cơ bản là ghế massage giá rẻ,ghế massage tầm trung và ghế massage cao cấp. 

Trong đó, ghế massage giá rẻ có giá trị khoảng 30 – 40 triệu đồng với những chức năng massage cơ bản của hệ thống con lăn và túi khí, chủ yếu là tác động cho phần lưng. Đây là sản phẩm phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình và chỉ có nhu cầu thực hiện các động tác massage đơn giản.

Dòng ghế massage tầm trung sẽ có giá khoảng 40 – 80 triệu đồng, có tích hợp đầy đủ các chức năng massage hiện đại như hệ thống con lăn 3D, 4D; hệ thống túi khí toàn thân; hệ thống đèn chiếu hồng ngoại… Đây là sản phẩm phù hợp để sử dụng trong gia đình cho nhiều đối tượng khác nhau, hoặc sử dụng để kinh doanh dịch vụ.

Trong khi đó, ghế massage toàn thân cao cấp có giá từ 80 triệu trở lên. Đó là những chiếc ghế massage toàn thân tốt nhất với chất liệu hàng đầu và công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm này được thiết kế những chức năng hiện đại nhất như chế độ massage không trọng lực hay điều khiển sản phẩm bằng giọng nói. Đây là sản phẩm cao cấp chỉ dành riêng cho tầng lớp có mức thu nhập cao.

Như vậy, để chọn mua được chiếc ghế massage toàn thân phù hợp nhất, bạn cần xác định rõ ngân sách có thể bỏ ra để mua sản phẩm. Từ đó bạn sẽ khoanh vùng được dòng ghế massage cần mua và sàng lọc được nhiều sản phẩm không phù hợp. Sau đó, bạn sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thân và người thân để quyết định nên mua ghế massage với chức năng như thế nào là phù hợp.

Sau đó, hãy chú ý đến điều kiện bảo hành của sản phẩm vì việc sửa chữa sản phẩm này rất tốn kém và khó khăn. Để sửa chữa và thay thế linh kiện, chúng ta vẫn phải tìm đến các cửa hàng chính hãng với số lượng không nhiều. Do đó, bạn cũng nên chú ý lựa chọn sản phẩm của những hãng sản xuất có thương hiệu uy tín và lâu đời để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.