Ghế massage cho lái xe

Ngày đăng 25/02/2021 13:41

Lái xe là một công việc vất vả, đặc biệt là những tài xế lái xe đường dài. Đừng nghĩ rằng lái xe không cần đi lại nhiều mà chỉ cần ngồi yên điều khiến vô lăng thì sẽ nhàn hạ hơn những nghề nghiệp khác. Lái xe yêu cầu phải có thể lực tốt và tinh thần tỉnh táo, minh mẫn để đảm bảo an toàn trong một hành trình. Để giữ cho bản thân tỉnh táo và tập trung cao độ khi lái xe, các tài xế chịu áp lực rất lớn tinh thần, không những vậy, việc giữ nguyên tư thế trong nhiều giờ liền ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất của họ. Để giảm thiểu sự mệt mỏi cho các lái xe, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ghế massage cho lái xe giảm mệt mỏi khi đường xa qua bài viết dưới đây nhé!

Ghế massage cho các lái xe ra đời nhằm mục đích giúp các lái xe loại bỏ cảm giác đau nhức cơ thể, đặc biệt là lưng do phải ngồi lâu một chỗ, xua tan cơn buồn ngủ, thư giãn tinh thần. Khác với những chiếc ghế massage toàn thân có kích thước lớn được đặt cố định trong nhà thì những chiếc ghế massage cho lái xe có kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt để sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Ghế massage cho lái xe được thiết kế quai đeo để bạn có thể gắn nó chắc chắn vào ghế lái ô tô, đồng hành cùng bạn suốt hành trình dài.

Cũng giống như các thiết bị massage khác, ghế massage cho lái xe cũng có chức năng xoa bóp và day ấn huyệt đạo. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ghế massage có các bài massage được cài đặc sẵn, chú trọng vào việc tác động đến các vùng cơ thể thường xuyên bị đau mỏi do ngồi trong một thời gian dài như lưng, vai, gáy.

Ghế massage cho lái xe

Hệ thống con lăn di chuyển linh hoạt, chạy dọc thân ghế theo chu kỳ từ trên xuống dưới, giúp xoa bóp dọc sống lưng, xua tan cảm giác đau mỏi. Vùng vai và gáy cũng được cài đặt các motor rung massage giúp massage sâu bên trong, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau mỏi cổ - vai – gáy hiệu quả, đem lại cảm giác thư giãn dễ chịu. Vùng mông cũng được thiết lập chế độ rung massage để tăng cường lưu thông khí huyết ở mông và đùi, giảm hiện tượng ê mỏi do ngồi lâu.

Không chỉ giúp giải quyết những căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc, sử dụng máy massage thường xuyên sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất, giúp tăng cường tuần hoàn máu để cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần thư thái và phấn chấn hơn.

Do có thiết kế nhỏ gọn và ít chức năng hơn nên ghế massage cho lái xe cũng có giá rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 3 – 7 triệu đồng tùy theo từng sản phẩm và thương hiệu khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng. Thêm vào đó, tuổi thọ của ghế khá cao, nếu sử dụng và bảo quản tốt có thể sử dụng 5 – 7 năm.

Khi sử dụng, chúng ta nên lưu ý vệ sinh ghế massage thường xuyên. Tránh cho trẻ em sử dụng vì sản phẩm này không thích hợp với đối tượng này cũng như trẻ nhỏ nghịch ngợm có thể làm hỏng ghế massage.

Đây là thiết bị hữu ích đối với những lái xe, đặc biệt là những lái xe đường dài. Với chi phí hợp lý, công dụng tuyệt vời, sẽ giúp các tài xế đảm bảo được sức khỏe thể chất và tinh thần trong công việc.